Tổng quan về xây dựng sân thể thao chuyên nghiệp

Sân thể thao được xây dựng tốt và bề mặt chất lượng sẽ nâng cao tiêu chuẩn của trò chơi đang được chơi và hiệu suất của người chơi. Các câu lạc bộ chuyên nghiệp và nhân viên mặt đất của họ không liên minh với mục đích cung cấp trải nghiệm thể thao tốt nhất trong phạm vi hạn chế về ngân sách của họ.

Lời khuyên chuyên nghiệp có thể đảm bảo bạn có được mặt sân tốt nhất trong phạm vi ngân sách của mình và sẽ giúp tránh các vấn đề về hiệu suất trong tương lai, có thể bao gồm thoát nước bề mặt kém, vùng trũng, đầm nén quá mức và rễ phát triển kém.

Một nhà thầu sân thể thao có thể đưa ra các phương án xây dựng và bảo trì khác nhau. Những điều này sẽ đáp ứng các yêu cầu câu lạc bộ của bạn trong khi cung cấp cho bạn một dự án theo tiêu chuẩn cao nhất và ít gây gián đoạn cho câu lạc bộ.

Khi chọn nhà thầu sân cỏ thể thao của bạn, hãy tìm kiếm các chứng nhận hoặc hiệp hội mà họ có từ các cơ quan chuyên môn liên quan đến các thông số kỹ thuật của sân, tiêu chuẩn công việc và vật liệu được sử dụng. Đây có thể là từ IOG hoặc LDCA làm ví dụ.

Các cơ quan thể thao cũng đưa ra lời khuyên và thông số kỹ thuật xây dựng sân cho từng môn thể thao. Những điều này có thể được tìm thấy trên trang web của SAPCA.

Trang web hoạt động cho các môn thể thao sau đây thường liên quan đến những điều sau:

Xây dựng sân bóng đá & bóng bầu dục

Thiết lập trang web.
Tách lớp bề mặt hiện có bằng Máy tổ hợp  crystal palace vs GKB hoặc Máy tạo lớp phủ đầu trường Koro.
Giải pháp thoát nước sân bóng đá hoặc bóng bầu dục bao gồm cống chính và cống bên, được lấp đầy bằng cát và sỏi thoát nước.
Trải cát thể thao cấp độ laze / rootzone.
Chuẩn bị mặt bằng cuối cùng bằng Blec Rotor Rake.
Bón lót trước lớp cỏ hoặc phân bón hạt.
Lắp đặt bề mặt với sân bóng đá hoặc hạt giống thể thao.
Công trình xanh bowling

Thiết lập trang web.
Khai quật chân đế.
Một giải pháp thoát nước màu xanh lá cây bowling sử dụng đá chính và mặt sau được lấp đầy bằng sỏi thoát nước đã rửa sạch.
Laser phủ một lớp sỏi lên toàn bộ bề mặt bát màu xanh lá cây của vương miện.
Lắp đặt các kênh bê tông xung quanh mép của bề mặt chơi.
Khu vực gốc bằng laser trên bề mặt.
Bón lót trước lớp cỏ hoặc phân bón hạt.
Lắp đặt bề mặt với cỏ Bowling Green.
Cấu tạo Cricket Wicket

Thiết lập trang web.
Tách bỏ bề mặt hiện có bằng Bộ kết hợp GKB.
Lắp đặt dung dịch thoát nước sơ cấp cho cricket wicket bằng cách sử dụng một ống thoát nước chính và mặt sau được lấp đầy bởi sỏi thoát nước đã rửa sạch và cát thoát nước.
Trải thảm sỏi để tạo lớp thoát nước.
Trải lớp đất mặt bằng tia laser.
Rải và quét laze lớp đất mặt nhiều mùn.