Đá bóng

Rules of Soccer là một phần thiết yếu của môn thể thao này. Vào thế kỷ 19, nơi bóng đá đã là một môn thể thao phổ biến, có một số luật lệ nhưng không có trọng tài thực hiện hoặc thực thi các luật lệ đó. Những quy tắc này trong thời gian đầu không có thông số kỹ thuật rõ ràng nên nó đã trở thành nguyên nhân gây ra rắc rối. Nó thậm chí còn gây ra quá nhiều bạo lực gây ấn tượng xấu cho trò chơi.

Ngay từ năm 1860 các câu lạc bộ bóng đá khá tieu su bui tien dungc nhau đã được thành lập ở Anh và các câu lạc bộ này đang trở nên bán chuyên nghiệp khi trò chơi ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Do ngày càng có nhiều bạo lực liên quan đến trò chơi bóng đá gây thương tích cho các cầu thủ và khán giả, Câu lạc bộ London đã tổ chức một cuộc họp tại Freemason’s Tavern vào ngày 26 tháng 10 năm 1863 và thành lập Hiệp hội bóng đá (FA) chịu trách nhiệm quản lý các tổ chức bóng đá ở Anh. Họ đã quyết định và xây dựng Quy tắc bóng đá cần thiết và vẫn được áp dụng cho đến nay.

Các luật được xây dựng bởi Liên đoàn bóng đá là trách nhiệm của trọng tài để thực hiện trong các trận đấu bóng đá. Luật của trò chơi đang được thực hiện cho đến nay với một số sửa đổi.

Với việc đưa Luật Trò chơi vào môn bóng đá và việc thực hiện nghiêm túc, nó đã ngăn chặn được mọi sự cố không đáng có giữa các cầu thủ. Nó cũng đã đạt được danh tiếng tốt của trò chơi. Nó cũng được sử dụng bất cứ khi nào có bất kỳ sự phản đối nào từ các đội đối lập. Kể từ đó, bóng đá đã trở thành một môn thể thao thú vị cho khán giả ở mọi tầng lớp xã hội.