àm thế nào tôi chuẩn bị cho trận đấu bóng đá tại nhà Penn State

Có 7 ngày trong năm mà tôi vô cùng yêu thích. Đó là bảy trận sân nhà mà Penn State chơi bóng ở State College, PA. Tôi đã chơi những trò chơi này từ khi còn học đại học, và nó chỉ là một thói quen của tôi và gia đình trong nhiều năm. Tôi cố gắng không bỏ lỡ một trò chơi nào nếu có thể.

Tham gia một trò chơi ở Happy Valley thật đặc biệt. Bầu không khí cũng tốt như nó có trong bóng đá đại học. State College, PA nằm ngay trung tâm của tiểu bang Pennsylvania, và khi bạn đi vào thị trấn, có cảm giác như mọi người trong tiểu bang đang đến đó cùng bạn. Bạn chắc chắn cảm thấy như vậy khi bạn đến bãi đậu xe và nhìn thấy những chiếc RV và đường nối đuôi nhau theo tầm mắt.

Thói quen của tôi bắt đầu vào sáng sớm khi tôi và gia đình mặc trang phục PSU. Đối với tôi, tôi không bao giờ tham dự các trận đấu bóng đá của PSU mà không mặc chiếc áo đấu Penn State may mắn của mình. Vì tôi thích ngồi trong hoặc gần khu vực sinh viên, và họ có truyền thống mặc đồ trắng vì hiệu ứng “White Out” của Bang Penn, nên tôi có một chiếc áo bóng đá của Penn State màu trắng. Vợ tôi có áo thi đấu dành cho nữ của Penn State và các con tôi có áo thi đấu của đội trẻ Penn State.

Tuy nhiên, thiết bị không chỉ dừng lại ở áo đấu, vì còn rất nhiều thứ khác. Nếu trời lạnh, chúng ta cũng có thể mặc một chiếc áo len Penn State. Một chiếc áo lông cừu là hoàn hảo nếu đó là một trận lạnh cuối mùa. Áo nỉ Penn State màu trắng, xanh hoặc xám cũng được, tôi có tất cả chúng trong tủ quần áo của mình. Gia đình tôi và tôi cũng có mũ, áo phông và áo khoác PSU, vì vậy bất kỳ thiết bị PSU nào cần thiết cho điều kiện ngày hôm đó, chúng tôi đều có.

Tiếp theo, chúng tôi chất lên xe với thiết bị điều chỉnh phía sau. Các mặt hàng quan trọng nhất là cơ bản: ghế, vỉ nướng, tủ mát, thực phẩm và đồ uống. Tôi có một chiếc Ghế PSU mà tôi đã có mãi mãi mà tôi mang theo mỗi trận đấu và tôi sử dụng nó rất nhiều trước và sau các trận đấu. Chúng tôi mất khoảng 2 giờ lái xe để đến State College, vì vậy chúng tôi thường rời đi khoảng 6-7 giờ trước khi bắt đầu.

Chúng tôi đã có cùng một chỗ đậu xe ở State College trong nhiều năm, và đó là nơi chúng tôi giao lưu với những người hâm mộ PSU đồng nghiệp của mình.  kevin de bruyne man city Chúng tôi muốn đến đó sớm để sắp xếp bếp nướng, bàn ghế và một số trò chơi (chúng tôi thích chơi trò chơi bắp lỗ). May mắn thay, chúng tôi có những người bạn phù hợp với một đĩa vệ tinh di động và TV để chúng tôi có thể xem tất cả các hành động bóng đá buổi chiều của trường đại học (đặc biệt là các trận đấu Big 10) trong khi chuẩn bị cho trận đấu lớn.

Phần quan trọng nhất của việc theo dõi là giao lưu với bạn bè, nhưng việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm cũng rất quan trọng. Chúng tôi đốt lò nướng sớm và giữ nó liên tục cả ngày. Thường có nhiều loại thịt được ném vào, cá nhân tôi thích bất kỳ loại thịt đỏ nào để đi với đồ uống dành cho người lớn của tôi trong quá trình nấu ăn. Đừng quên có nhiều đá và máy trộn.

Theo dõi rất thú vị, nhưng tôi luôn nhắc nhở mọi người rằng lý do chính mà chúng tôi có mặt ở đó là vì trò chơi. Tôi muốn có mặt ở Sân vận động Beaver 20 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Điều này cho phép tôi hòa mình vào tất cả các lễ hội trước trận đấu, như các đội chạy ra sân, lối vào của Joe Paterno và âm thanh đáng kinh ngạc của 100.000 người hâm mộ hét lên “Let’s Go …. Penn State”.